น้ำคร่ำแตกรู้สึกยังไง

ถ้าหลับอยู่น้ำคร่ำแตกมั้ยคะ แล้วเวลาน้ำคร่ำแตกรู้สึกยังไงกี่นาทีถึงปวดท้องคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

ตอนแรกปวดฉี่ค่ะ ตอนตี2 แล้วฉี่เสร็จกลับมานอนก็แวดฉี่อีก กลายเป็นน้ำคร่ำแตกค่ะ ออกมาอุ่นๆค่ะ สีออกน้ำตาลใสๆก็รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ส่วนคนที่2ปวดฉี่ก่อน พอฉี่เสร็จก็น้ำเดินค่ะ ออกน้ำสีใสปนกับเยื้อที่มีสีขาวเหมือนกระดาษปนมา คนแรกเกิดตอน32วีคกับ3วัน คนที่2เกิดตอน36วีคกับ5วันค่ะ คนที่2ฉีดยากันคลอดก่อนกำหนด36เข็ม อาทิตย์ละ1เข็มค่ะ

บ้านนี้เข้าห้องน้ำไปฉี่ ฉี่ออกมาเยอะมาก มีลิ่มขาวๆเหมือนตกขาวออกมาด้วย แต่ไม่ได้คิดอะไร สักพักไปฉี่ใหม่มีลิ่มเลือดออกมาด้วย ไปหาหมอปรากฏว่าน้ำเดินตั้งแต่ตอนเข้าห้องน้ำรอบแรกเลยค่ะแม่

9mo ago

มีเหมือนกันค่ะ วันนี้เลย ฉี่ตอนเที่ยงฉี่เยอะมาก มีมูกขาวๆออกมา แต่ไม่มีเลือด แต่พอเข้าห้องน้ำอีกรอบ ก็ปกติ แบบนี้คืออะไรหรอคะ

ทางนี้มีน้ำไหลออกมาเรื่อยๆค่ะเเต่ค่อยๆไหลหยดๆตามทางบางทีก็เยอะบางทีก็น้อย เเต่ไม่ถึงขึ้นออกมาเท่าฉี่ตอน5ทุ่ม ลองไปหาหมอตรวจภายในเปิด2เซน โดนเร่งคลอด9โมงเปิดเพิ่ม2เซน บ่าย1ครึ่งโดนผ่าค่ะ🥹

บ้านนี้นั่งเก็บของอยู่กำลังจะเลิกงานน้ำคล่ำแตกเต็มชุดคลุมเพื่อนเข้าใจว่าฉี่ราดบอกน้ำคล่ำแตกสรุปเพื่อนตกใจรีบพาไปร.พหมดลูกเปิด6เซนแล้วจ้าเตรียมเข้าห้องเลยจ้าเบ่งแค่2-3ครั้งน้องก็คลอดค่ะ

บ้านนี้ปวดท้องห้องน้ำก่อน 2-3 รอบติดกัน เริ่มเจ็บเกร็งท้องต่อมา มีมูกเลือด เลยไป รพ. 2-3 ชม.เหมือนมีอะไรแตกในท้องค่ะ แต่ไม่ปวดอะไร เหมือนลูกโป่งใส่น้ำแล้วแตกชม.กว่าๆลมเบ่งมาก็คลอดค่ะ

เราเข้าห้องน้ำฉี่ปกติรู้สึกตอนจะเสร็จรู้สึกเหมือนลูกโป่งแตกแล้วก็มีน้ำใสๆปนมูกขาวออกมาค่ะหลังจากนั้นก็ไม่หยุดไหลเลยค่ะไม่ปวดท้องจนปากมดลูกเปิด5เซนพึ่งปวด

บ้านนี้ลุกไปเข้าห้องน้ำพอกลับมานอนอยู่ๆน้ำคร่ำไหลออกมาเต็มเลยค่ะ เหมือนฉีแต่ไหลไม่หยุด แตกตอน 7 โมง คลอดตอน 7 โมงวันถัดไปค่ะ หมอไม่ได้เร่งคลอดให้ค่ะ กลิ่นคาวแรงมากกก

ขอเราน้ำคร่ำแตกไม่ปสดท้องนะคะไปหาหมอก้ไม่ปวดคะเปิดถึง6เซนถึงปวดท้องคะแร้วแต่คนนะคะแต่ของเราไม่ปวดเลยคะเหมือนลูกโป่งแตกคะของเราแร้วก้มีน้ำไหลออกมาคะ

ส่วนตัว แตกเหมือนลูกโป่งใส่น้ำค่ะ ตอนแตกได้ยินค่ะ เสียงดังพอได้ยิน แล้วน้ำไหลไม่หยุดเลยค่ะ สักพัก ไม่ถึง ชม. คลอดเลยค่ะ แตกตอนมดลูกเปิด 5 เซน

บ้านนี้หลับอยู่ ช่วงตี3รู้สึกเหมือนอะไรเปียกๆที่ กก เรา พอจะลุกเท่านั้นแหละแม่ น้ำเดินเป็นน้ำใสๆกลั้นไม่อยู่ รีบไป รพ ไม่มีอาการเจ็บเลยคะ