น้ำคร่ำแตกรู้สึกยังไง

ถ้าหลับอยู่น้ำคร่ำแตกมั้ยคะ แล้วเวลาน้ำคร่ำแตกรู้สึกยังไงกี่นาทีถึงปวดท้องคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้หลับอยู่ ช่วงตี3รู้สึกเหมือนอะไรเปียกๆที่ กก เรา พอจะลุกเท่านั้นแหละแม่ น้ำเดินเป็นน้ำใสๆกลั้นไม่อยู่ รีบไป รพ ไม่มีอาการเจ็บเลยคะ