น้ำคร่ำแตกรู้สึกยังไง

ถ้าหลับอยู่น้ำคร่ำแตกมั้ยคะ แล้วเวลาน้ำคร่ำแตกรู้สึกยังไงกี่นาทีถึงปวดท้องคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

เราแตกตอนนอนหลับ00.30คิดฉี่รดที่นอนวิ่งลืมท้องเลย😂อั้นไม่อยู่ปวดเอวหน่วงท้องเริ่มปวดท้องจิงประมาณตีหนึ่งกว่าๆถึง รพ.02.00คลอด02.52ค่ะ

บ้านนี้ ตอนน้ำค้ำเเตก หลับยูค่ะ รู้สึกว่าลูกถีบ สะดุ้งเรยค่ะน้ำค่ำเเตก ไปโรงบาลตอนเที่ยงคืน นอนรอ จน6โมงเช้าถึงจะได้ผ่าคอด

12mo ago

เด็กไม่กลับหัวค่ะ

การแตกของน้ำคร่ำมันแตกได้ทุกตอนค่ะแม่.แต่ไม่รุ้สึกเจ็บค่ะ มันเปนการเตือนว่าใกล้เวลาที่จะได้เห็นหน้าลุกแล้วค่ะแม่

น้ำคร่ำสามารถแตกได้ทุกเมื่อค่ะ บ้านนี้ตอนน้ำคร่ำแตกไม่รู้สึกปวดท้องเลยค่ะ แต่จะปวดตอนโดนยาเร่ง ปวดสุดๆเลยค่ะ

ถ้าไหลจะเหมือนฉี่แตกค่ะไหลแล้วเรากั้นไม่ได้ บ้านนี้ไหลสะดุ้งนึกว่าฉี่ใส่ที่นอน ลองเดินดูเรากั้นไม่ได้

ของเรามีมูกเลือดปวดท้อง น้ำคร่ำไม่แตก น้ำคร่ำมาแตกตอนก่อนคลอด แตกแล้วเข็นเข้าห้องคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำคร่ำเดินไม่ปวดท้องคะออกอยุ่เป็นชัวโมงค่อยเริ่มปวดนิดๆขึ้นมาเรื่อยๆคะ

ของเราไม่ได้ยินเสียงเพราะหลับค่ะแต่รู้สึกได้ว่ามันเปียกแล้วไหลเยอะมากๆด้วยค่ะ

เพื่อนบอกว่า มันจะมีเสียงดังเหมือนลูกโป่งแตก (น้ำคล้ำแตก)

12mo ago

แบบนั้นเลยค่ะคลอด36วีคแตกโป๊ะแต่น้ำคล่ำเราไม่ไหลตลอดแตกโป๊ะเดียวตอนตี5ตื่นมาดูเห็นน้ำเปียกจุดเดียวไม่เยอะดมดูไม่มีกลิ่นแต่ไม่เอะใจเพราะท้องแรกหลังจากนั้นปวดท้องเหมือนปวดถ่ายก็เดินเข้าหน้องน้ำแต่ไม่ถ่าย6โมงเช้าเริ่มปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆไปถึงรพ.ขึ้นเตียงคลอด08:02น.ตอนนี้ท้องที่2 ได้34+6แล้วค่ะอยากคลอดง่ายๆเหมือนคนแรกเลยค่ะไม่รู้ท้องนี้จะคลอดกี่วีค

น้ำคร่ำแตกได้ตลอดค่ะ บางคนก็ปวดท้อง บางคนก็ไม่ค่ะ

12mo ago

ค่ะ