ยาบำรุงครรภ์

ถ้าหมอให้ยาบำรุงครรภ์มากิน เช่น ยาวิตตามิน ยาบำรุงเลือด ถ้าเราไม่กินเลยจะมีผลเสียต่อตัวเราและลูกในท้องไหมคะเกิดมาจะสมบูรณ์ไหมพอดีบ้านนี้กินไม่ได้ค่ะกินแล้วคลื่นใส้ อาเจียน แต่ก็ยังกินนม ผัก ผลไม้ หรือของมีประโยชน์สม่ำเสมอนะคะ

1 ตอบกลับ

กินยาไม่ได้แจ้งหมอขอเปลี่ยนได้ค่ะ เป็นไปไม่ได้หรอกที่จะกินอาหารแล้วได้ครบ แม่รู้ไหมว่าคนท้องต้องการอะไรเท่าไหร่ กินแค่ไหนถึงจะพอ