ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าสิท 30 บาทเราอยู่อีกที่ แล้วเราจะคลอดลุกอีกที่แต่เราขอใช้สิทคลอดฉุกเฉินได้ใหมค่ะ😅

2 ตอบกลับ

แล้วถ้าเราฝากท้องที่เราไม่มีสิท30 แต่เราจะไปคลอดที่เรามีสิท30จะคลอดได่ใหมค่ะ

ต้องไปแล้วคลอดทันทีเลยค่ะถึงจะได้ใช้สิทฉุกเฉิน

4y ago

น่าจะได้นะคะ