บุหรี่ไฟฟ้า

ถ้าสามีดูดบุฟรี่ไฟฟ้าเสด แล้วมาอุ้มลูก มีอันตรายเท่าบุหรี่มวนธรรมดาไหมคะ ขอคนที่มีประสบการณ์ตอบนะคะ อยากรู้ข้อมูลจริงๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีก็ดูดค่ะแต่เป็นของญี่ปุ่นดูดไปอุ้มลูกไป ลูกก็ยังแข็งแรงดีค่ะตั้งแต่คลอดมาจนตอนนี้3เดือนยังไม่เคยป่วยเลยค่ะ บ้านนี้มองว่ากลิ่นควันบุหรี่ไฟฟ้าจางเร็วกว่าบุหรี่แบบมวนไม่มีกลิ่นเหม็นติดเสื้อผ้า แต่บุหรี่ธรรมดานี่ติดทั้งเสื้อผ้าทั้งตัวเราทั้งลมหายใจพูดหรือหายใจยังได้กลิ่นบุหรี่อยู่เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ สบายใจขึ้นมาหน่อย ❤️❤️🙏