สอบถามแม่ๆค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่บ้านไหนมีใครในครอบครัวหรือตัวเองดูดบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า พอต มั้ยคะ แล้วลูกออกมาเป็นไงบ้างคะ บ้านนี้พ่อโดนเพื่อนบังคับให้ไปหาแล้วมีกลิ่นบุหรี่ติดเสื้อมาทุกรอบเลยค่ะ แม่นอนกอดพ่อทุกคืน กลัวเรื่องปอดลูกมากเลยค่ะ เวลาบางครั้งเค้าไปบ้านพ่อหรือไปหาพี่เค้าก็มีกลิ่นติดกลับมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีทั้ง2เคสค่ะ 1.คนข้างบ้าน สามีดูดบุหรี่ ลูกออกมาตัวเล็กเหี่ยวเหลืองเลยค่ะ 2.บ้านเรา พ่อสูบบุหรี่ ควันโดนลูก บ้านเรามีเครื่องฟอกอากาศทุกจุด แต่ลูกเกือบทั้งบ้าน 3ใน5 เป็นภูมิแพ้ค่ะ