🤔บุหรี่ไฟฟ้า เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยจริงหรือไม่?

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่และคนที่อยากหยุดสูบบุหรี่ในช่วงตั้งครรภ์. แต่อย่างไรก็ตามการสูบบุหรี่ไฟฟ้าระหว่างตั้งครรภ์ ยังคงเป็นภัยอันตรายต่อลูกน้อยและครอบครัวอยู่ดี 🚭 ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องหยุด เพื่อให้คนที่คุณรักปลอดภัย #Projectsidekicks #TAPSidekicks #KicktheButt

🤔บุหรี่ไฟฟ้า เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยจริงหรือไม่?
11 ตอบกลับ

อย่ามีลูกเลยถ้ายังอยากกินอยากดื่ม หรือเลิกช่วงท้องไม่ได้ แค่รักตัวเองยังยากเลย

ไม่จริงค่ะขึ้นชื่อว่าบุหรี่อันตรายทุกอย่างแหละค่ะ

ไม่จริง ยังไงก็สารก่อมะเร็งเหมือนเดิม ไม่เคยสูบค่ะ

หยุดเลิกเพื่อลูกไม่ได้ก็ไม่ควรปล่อยให้ท้อง

ถ้าคิดจะมีลูกก็ไม่ควรจะสูบมั้ย

เลิกถาวรเถอะค่ะแม่ เพื่อน้อง

บุหรี่ไฟฟ้าก้ไม่ปลอดภัยนะคะ

ยังไงก็ขึ้นชื่อว่าบุหรี่

อันตรายกว่าบุหรี่ธรรมดา

ไม่สูบดีกว่าคะ