บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายต่อเด็ก2ขวบไหม

7 ตอบกลับ

อันตรายเรื่องสารแต่งกลิ่นกับสารระเหยค่ะ โมเลกุลในสารมันเล็กกว่าบุหรี่ปกติอีก ทำให้ระคายเคืองผิวหนัง ดวงตาหรือทำร้ายปอดได้

กับผู้ใหญ่ยังอันตราย กับเด็กยิ่งไม่ต้องถามค่ะ

อันตรายมากค่ะ ไม่ใช่แค่กับเด็ก คนโตก็ด้วย

อันตรายค่ะเพราะมันเป็นสาร

อันตรายมากค่ะ

อันตรายมากคะ

อันตรายค่ะ