ช่วยบอกหนูหน่อยนะคะ.

ถ้าสมมุติเราฝันว่าได้อุ้มเด็ก แบบนี้มีโอกาศมีน้องไหมคะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก้ฝันว่าได้อุ้มเด้กแล้วมีผู้ชายคนนึ่งมาแย่งจากมือเราแต่เราไม่ให้ฝันแค่2วันหลังจากนั้นมีอาการเหมือนแพ้ท้องไปซื้อที่ตรวจมา2ขีดเลยจ้า

4y ago

เหมื่อนกันเลยค่ะคุนแม่

ฝันก็คือฝันค่ะ ถ้ามีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน นั่นแหละค่ะ โอกาสที่จะมีน้องสูงมาก ถ้าประจำเดือนขาดลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ😊

เราก็ฝัน พ่อเราก็ฝัน แม่เราก็ฝัน แฟนก็ฝัน ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ฝันมา3 เดือนแล้ว 55

3y ago

เค้าก้ฝันว่าเรงค้าท้อง คลอดน้องออกมาเป็นผู้ชาย มาให้โชคเค้าด้วย (ในความฝันนะ) 2เดือนผ่านไป เค้าก้อมีน้องจริงๆ👶❤️

ความฝันค่ะเคยฝันว่าได้ตังค์เป็นปึกตื่นมายังไม่มีให้เห็นเลยเอากันนะคะถึงจะท้อง

ก็อาจจะเป็นไปได้นะคะแม่บ้านนี้ฝันบ่อยมากแล้วก็มาจริงๆค่ะ#ขอให้สมหวังนะคะ

ถ้ามีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกันแล้วอุ้มเด็กพึ่งคลอด-6เดือนมีโอกาสนะคะ

ไม่ค่ะ ความฝันคือจินตนาการและจิตใต้สำนึก

ต้องมีเพศสัมพันธ์ถึงมีโอกาสค่ะ

ไม่เสมอไปคะ

ไม่ค่ะ​