ช่วยบอกหนูหน่อยนะคะ.

ถ้าสมมุติเราฝันว่าได้อุ้มเด็ก แบบนี้มีโอกาศมีน้องไหมคะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก้ฝันว่าได้อุ้มเด้กแล้วมีผู้ชายคนนึ่งมาแย่งจากมือเราแต่เราไม่ให้ฝันแค่2วันหลังจากนั้นมีอาการเหมือนแพ้ท้องไปซื้อที่ตรวจมา2ขีดเลยจ้า

4y ago

เหมื่อนกันเลยค่ะคุนแม่