ช่วยบอกหนูหน่อยนะคะ.

ถ้าสมมุติเราฝันว่าได้อุ้มเด็ก แบบนี้มีโอกาศมีน้องไหมคะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

ฝันก็คือฝันค่ะ ถ้ามีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน นั่นแหละค่ะ โอกาสที่จะมีน้องสูงมาก ถ้าประจำเดือนขาดลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ😊