สวัสดีค่ะเเม่ๆวันนี้น้องไปฉีดวัคซีนมา

วันนี้น้องไปฉีดวัคซีนครบ2เดือนมาเเล้วมีไข้37.8 ปกติเลี้ยงน้องในห้องเเอร์ เราสามารถเปิดเเอร์ให้นัองได้ตามปกติมั้ยคะ หรือตัองใช้พัดลมก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สวัสดีค่ะเเม่ๆวันนี้น้องไปฉีดวัคซีนมา
1 ตอบกลับ

เปิดได้ตามปกติคะ ให้กินยาลดไข้ เช็ดตัว และรอดูอาการคะ

11mo ago

ตอนนี้น้องไข้ลง37.3 คุยเก่งเหมือนเดิมไม่งอแงเเล้ว เราสามารถอาบน้ำให้น้องได้ตามปกติมั้ยคะเเม่ เเฟนกลัวไข้จะขึ้นเลยบอกให้เช็ดตัวเอา