จริงไหมคะ??

ถ้าลูกเริ่มตอดช่วงสัปดาห์ที่ 16 หรือก่อนสัปดาห์ที่ 20 จะได้ลูกผู้ชาย

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าไม่จริงนะคะ น่าจะขึ้นอยู่กับผนังหน้าของแต่ละคนค่ะ บางคนหน้าท้องบางอาจจะรู้สึกว่าน้องตอดเร็ว กว่าคนที่มีผนังหน้าท้องหนาค่ะ ส่วนเรารู้ว่าน้องตอด ช่วง 19-20 วีคค่ะ เพราะหน้าท้องหนา หรือมีพุงนั่นเอง อิอิ 😁🤣