การนอนร่วมกับผู้ที่ติดเหล้า

ถ้าลูกนอนคลุกคลีกับคนดื่มเหล้าสูบบุหรี่ทุกวัน อันตรายไหมคะ เป็นห่วงสุขภาพลูกแต่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลลูกเอง

2 ตอบกลับ

เป็นอันตรายนะคะ สำหรับคนสูบบุหรี่และมาใกล้เด็ก เด็กปอดเล็กมากๆ และได้กลิ่นควันไปเต็มๆ ลูกเราเป็นปอดติดเชื้อ เป็นหอบก็เพราะบุหรี่ค่ะ พ่อเขาดูด และยิ่งคนกินเหล้า เขาอาจจะเมาไม่รุ้เรื่องทำร้ายลูกเราได้นะคะ อันนี้สำคัญมาก ขาดสติ

ขอบคุณมากค่ะ ต่อไปนี้จะพยายามให้ลูกนอนกับเรานะคะ