ลูกท้องอืด

ถ้าลูกท้องอืดมากควรทำยังไงดีค่ะที่จะได้ไม่ต้องไปหาหมอน้องได้1เดือนกับ8วันค่ะ

ลูกท้องอืด
23 ตอบกลับ

ทามหาหิงหรือนวดท้องแม่ดูวิธีนวดท้องในยุทุปเลยคะ

ทามหาหิงส์ที่ท้องค่ะเเม่ ช่วยได้

ชื้อมหาหิงมาทานะค่ะหลังอาบน้ำ

หาหมอเลยคะ ลูกเราก็ไปหาหมอ

ทามหาหิงคุ์และนวดท้องค่ะ

ทามหาหิงค์กับนวดท้องค่ะ

จับเรอทุกครั้งที่กินนม

ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

เบบี้ดอลให้กินค่ะ

เอา มหาหิงค์ทาค่ะ