แม่ๆค่ะ ถ้าลูกตายในท้องเราจะมีอาการอ้ะไรบ้างค่ะ

ถ้าลูกตายในท้องเราจะมีอาการอ่ะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยนะ แต่ถ้าปรึกษาหมอ เค้าให้นับลูกดิ้น เช้า เที่ยงก่อนนอน หลังอาหาร 1ชม. ถ้า ดิ้นน้อยกว่าสามครั้ง ต้องไปรพ.ด่วนเลยนะคะ