ปวดหัวข้างเดียวนี่เป็นปกติไหมคะ หรือนอนเยอะเกินคะแม่ๆ5555

ปวดหัวข้างเดียวนี่เป็นปกติไหมคะ หรือนอนเยอะเกินคะแม่ๆ5555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นนะตอนท้อง 1-4เดือน ปวดหัวข้างเดียว บางทีปวดยันเบ้าตา ปวดหัวเหมือนเส้นเลือดจะแตก มีแต่คนบอกว่าเราพักผ่อนไม่เพียงพอ กินเค็ม เล่นแต่โทรศัพท์ เจอแสงนานเกินไป เราก็ไม่เถียงนะคะ แต่เรารู้ดีว่ามันไม่ใช่สาเหตุนั้นหรอก เราเลยลองหยุดกินยาบำรุงเลือดดู คือวันที่ไม่ได้กินยาจะไม่มีอาการปวด เรายังไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะยาหรือเปล่าเลยกลับมากินยาอีก สรุปคือกลับมามีอาการเดิมอีก พอหมอนัดเลยพูดให้หมอฟัง หมอเลยบอกว่าอาจจะแพ้ยาบำรุงเลือด หมอเลยเปลี่ยนตัวยาให้คะ

นอนกลางคืนให้ไวขึ้นค่ะ