สอบถามคะ

ถ้าลูกคนแรกเราคลอดเองคลอดก่อนกำหนดคนแรกคลอดตอน8เดือน แล้วคนที่สองมีสิทธิ์จะคลอดเองอีกมั้ยคะ ตอนนี้ได้ 31สัปดาห์แล้ว หัวยังไม่กับเลยคะ กลัวได้ผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็กลับค่ะแม่ ยังมีเวลาอยู่ เรา 32w ก็ยังไม่กลับค่ะ