ไข่ข้นกุ้ง ไ่ข่ข้นปลา

ถ้าลูกกินเมนูไข่ข้นกุ้งไข่ข้นปลา ลูกในครรภ์จะได้รับสารอะไรไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์33weekค่ะ น้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ 1,677 กรัม หมอให้กินไข่ไก่ให้ได้วันละ3ฟอง แต่แม่เบื่อไข่ต้มแล้วค่ะ กลืนไม่ลง 🥺 หรือแม่ๆมีเมนูแนะนำ หรือวิธีไหนบ้างไหมคะที่เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

1 ตอบกลับ

เด็กจะได้รับทุกอย่าที่แม่ทานไปคะ เมนูไข่มีสารพัดเลย หาในเนตก้อได้คะ

1y ago

ทานไปไม่ลงลูกเลยค่ะ ท้องแรกด้วย แม่น่าจะเลือกทานไม่เป็น ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🥰