ฝากครรภ์

ถ้ารู้ตัวว่าท้องตั้งแต่1เดือนแรกที่ตรวจ..เราสามารถไปฝากครรภ์ได้เลยไหมคะ เราควรแน่ใจเลยใช่ไหมคะว่าท้องเพราะว่าพอเมรส์ไม่มา1เดือนก็รีบซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ปรากฎว่าขึ้นเหมือนกันทั้ง2อันเลยคะ..

ฝากครรภ์
2 ตอบกลับ

ฝากได้เลยคะ​ ยิ่งฝากเร็ว​ยิ่งดีคะ

ได้เลยค่ะ ยิ่งไวเท่าไหร่ยิ่งดี