เวลาแม่ๆ เวียนหัวหนักๆ คลื่นไส้กินยาอะไรกันบ้างค่ะ

ถ้ายาสีเหลืองแก้เมารถ แม่กินได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรทานยาเอง ให้หมอจ่ายยาให้เท่านั้นค่ะ

3w ago

แล้วเวลาแม่ๆ เวียนหัวมากๆ กินยาอะไรค่ะ

กินยาที่หมอฝากครรภ์ให้มาค่ะ

3w ago

ขอบคุณค่ะ 🥰