เวลาคลื่นไส้ เวียนหัวหนักๆ มีวิธีรับมือกับอาการเหล่านี้ยังไงบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6วีคแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ดมยาดมกับนอนอย่างเดียวค่ะ😂

4y ago

ยาดมเอาไม่ไหวเลยค่ะ 😭😭 หนูคลื่นไส้ตลอดที่ตื่นมา จนหลับเลยค่ะ