มีเลือดออกจากช่องคลอด

ถ้ามีเลือดออกจากช่องคลอดแล้วประมาณกี่วันปากมดลูกถึงจะเปิดคะ ไปหาหมอแล้วหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดได้กลับมาดูอาการต่อที่บ้าน 39+2แล้วอิแม่อยากจะคลอดแล้ว🥹🥹🥹

3 ตอบกลับ

รอปวดท้องถี่รึเปล่าคะ ถ้าปวดท้องถี่พร้อมน้ำเดินควรไปคะ

1y ago

รอน้ำเดินกับปวดท้องถี่คะเพราะเคยไปเพราะเลือดออกแต่ปากลูกไม่เปิดได้กลับบ้านก่อน🥹

แนะนำหาหมอค่า

1y ago

ไปแล้วคุณหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยได้กลับบ้านมาดูอาการ😢

สู้ๆ ค่ะแม่