มีเพศสัมพันธ์แบบไม่พร้อม

ถ้ามีเพศสัมพันธ์เเบบใส่ถุงยางแล้วหลั่งนอกมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ หลังตกไข่4วัน

3 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาตรงปกติ นับวันไข่ตกถูกต้องมีกิจกรรมในวันที่ไข่ไม่ตก ไม่ท้องค่ะ จะท้องก็ต่อเมื่อมีกิจกรรมกันวันไข่ตกพอดี ถึงจะใส่ถุงยางหรือหลั่งนอกก็มีสิทธิ์ท้องค่ะ ที่ถามมาน่าจะไม่ท้องนะค่ะ

โอกาสน้อยมาก ๆ ที่จะท้อง ราว ๆ 2%

มีสิทธิ์ท้องค่าา