อาการเท้าบวม 36 w

อาการเท้าบวม #36W ##น้ำหนักเพิ่มมา17กิโล #ท้องแรกๆ แม่ๆบ้านไหนมีอาการเท้าบวมบ้างคะ ช่วงนี้เท้าบวมมาก และมีอาการเจ็บตามข้อนิ้วมือด้วยค่ะ สงสัยว่าควรไปหาหมอ หรือเป็นแค่อาการบวมปกติ

อาการเท้าบวม 36 w
1 ตอบกลับ

ควรหาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻