ท้องรึเปร่า

ถ้ามีอะไรกะแฟนล่ะปจดหายไปเดือนนึงล่ะค่ะแปลว่าท้องมั้ยมีโอกาสรึเปร่าสารถตรวจได้ตอนไหนหรือรอ3เดือนก่อนค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจได้แล้วค่ะ บางคนตรวจเจอก่อนประจำเดือนขาดอีกค่ะ ประจำเดือนไม่มา มีหลายสาเหตุค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง ให้หาหมอนรีเวชฯค่ะ อาจมีปัญหาสุขภาพเรื่องอื่น

ประจำเดือนหายวันเดียวก็ตรวจได้แล้วค่ะ