ขอ​สอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้ามีลูกห่างกัน7-10 ปี แม่จะไม่ค่อยมีน้ำนมจริงมั้ยค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีลูกห่างกันหลายปีแระน้ำนมยังไหลหรือไม่ไหลบอกหน่อยค่ะ จะได้เตรียมหายาบำรุงน้ำนม

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ห่างกัน7ปี น้ำนมก็มีปกติ อยู่ที่วินัยในการเอาน้องเข้าเต้า และปั๊มนมค่ะ