แบบนี้ได้หญิงหรือชายคะ

ถ้ามันน่าเกลียดไปบอกลบได้นะคะ ลองใส่เบกิ้งโซดาแล้วมันขึ้นแค่ฟองอากาศแบบนี้แต่ไม่มีฟองฟูแบบนี้หญิงหรือชายคะ

แบบนี้ได้หญิงหรือชายคะ
15 ตอบกลับ

รอผลอัลตร้าซาวด์ดีกว่านะแม่เราก็ทำมาหมดแล้วทั้งกระหล่ำม่วง เบคกิ้งโซดาผลทดสอบออกมาเป็นผู้ชายทั้ง2อันเลย แต่เราไปซาวด์มาผลเป็นผู้หญิงทั้ง3ครั้งเลยจ้า ซาวด์ในที่นี้คือซาวด์เดือนละครั้งเลย

เคยลองแบบนี้เหมือนกันคะคุณแม่ ไม่มีฟองขึ้นเลย การทดลองบอกว่าเปนผู้หญิง แต่ผลปรากฏว่าแม่บ้านนี้ได้ผู้ชายคะ

6y ago

เหมือนกันค่ะ ลองกะหล่ำม่วงด้วยก็ออกมาไม่เปลี่ยนสี ทั้งสองอย่างผลได้ผู้หญิงทั้งคู่ แต่ซาวแล้วได้ชายค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้วจ้า ซาวเรียบร้อยหมอไม่บอกเพศ เขาบอกรอดูตอนคลอดเอา😂

เคยทำตอนท้อง ทั้ง2ท้องผลผู้ชาย คลอดมาเป็นหญิงทั้งคู่เลยค่ะ ไม่ตรงเลย

เค้าลองเมื้อตะกี้ ฟองทะลักทะลานมาก แต่รอผลซาวอีกที อันนี้เล่นขำๆ

6y ago

ได้เลยจ้าเตง

เคยทำเหมือนกันค่ะ ไม่ขึ้นฟองได้ลูกสาวค่ะ แล้วก็ได้ลูกสาวจริงๆ 55

6y ago

ตอนเช้าหลังตื่นนอนค่ะ 😀

ทายว่าหญิงค่ะ เราทำก็แบบนี้ค่ะ ขึ้นแค่ฟองอากาศได้ผู้หญิงค่ะ

ขอทายว่าลูกสาวจ้าของบ้านนี้ขึ้นฟองฟู่ได้ลูกชาย

บ้านนี้ไม่ตรงจ้า ทำแล้วไม่ขึ้นฟองพอซาวได้ชาย