แบบนี้ได้หญิงหรือชายคะ

ถ้ามันน่าเกลียดไปบอกลบได้นะคะ ลองใส่เบกิ้งโซดาแล้วมันขึ้นแค่ฟองอากาศแบบนี้แต่ไม่มีฟองฟูแบบนี้หญิงหรือชายคะ

แบบนี้ได้หญิงหรือชายคะ
15 ตอบกลับ

ของเราฟองเบียร์​เลยคะ​ แต่ได้หญิง

ของเราไม่ขึ้นฟองได้ลูกสาวค่ะ

6y ago

❤️❤️❤️

บอกไม่ได้ค่ะ นอกจากซาวด์ดู

ฟองฟู่เลยจ้า แต่ได้ลูกสาว

6y ago

แม่ตรวจตอนไหนคะตอนเช้าหรือตอนไหน

ตามด้วยคนนะ