นักคลอด30ตุลาคม

ถ้ามดลูกไม่เปิดหมอจะกระตุ้นคลอด เจ็บไมคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บแบบจุกๆนะคะสำหรับเรา พอโดนกระตุ้นแล้วก็ยังเจ็บระบมอยู่เลยกว่าจะหายก็1วัน แต่พอโดนกระตุ้นไปแล้วเรามีอาการปวดท้อง ท้องแข็งถี่ มีมูกเลือดสีน้ำตาลอยู่3วันก็คลอดเลยค่าา

9mo ago

กระตุ้นแล้วนอนรบาลเลยไมคะหรือกลับบ้าน รอเจบค่อยไป

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️