แม่ท้อง

ถ้าฝากคลีนิคเสียเงินประมาณเท่าไหร่ค่ะ ถ่าฝาก รพ.ของรัฐหลังจากฝากเสร็จมค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิกครั้งแรก 1,500 จ้า (เจาะเลือด+ยาบำรุงครรภ์+อัลตร้าซาวด์) ครั้งต่อไปไม่เกิน 500-600 ฝากพิเศษ 5,000 จ้า

5y ago

ซาวด์ทุกเดือนมั้ยค่ะ

แม่ใช้สิทธ์อะไรไหมคะ

5y ago

ขอบคุณค้าา