แม่ๆท่านไหนท้องแต่มีโรคประจำตัวบ้างคะ

พอดีแม่ท้องเป็นโรคหัวใจค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นคุณหมอให้คลอดน้องแบบธรรมชาติหรือผ่าคลอดคะ ย้าย รพ ฝากครรภ์ คุณหมอยังไม่แจ้งเลยค่ะ เอกชนแยะนำให้ย้ายไปรามาค่ะ #แม่ท้อง18w2d

1 ตอบกลับ

มีโรคเบาหวานตอนท้องน้อง ได้ผ่าคลอดค่า