สอบถามหน่อยจ้า

ถ้าฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลนึงแล้วไปคลอดกับโรงพยาบาลที่เรามีสิทธ์30บาท จะเสียค่าใช้จ่ายเยอะไหมคะ??

1 ตอบกลับ

ถ้าเราใช้สิทธิ์30บาทที่ร.พ.ที่เรามีสิทธิ์อยู่ก็ไม่เสียค่าคลอดค่ะ แต่ถ้าเราไปคลอดที่ร.พ.ที่เราไม่ได้มีสิทธิ์30บาท ก็ต้องเสียค่าคลอดเอง ประมาณ15,000-25,000(แล้วแต่ ร.พ.) เราต้องเอาเอกสารที่ฝากไปยื่นร.พ.ที่จะใช้สิทธิ์ด้วยนะคะ บอกเขาว่าต้องการใช้สิทธิ์คลอดที่ร.พ.นี้

5y ago

เอกสารที่เราฝากครรภ์อ่ะค่ะ