ผ่าคลอด

ถ้าผ่าคลอดมา แล้วหมอนัดตรวจหลังคลอด เขาจะทำอะไรให้เราบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 วันนัดดูแผล ว่าแห้งสนิทดีไหม แกะพลาสเตอร์กันน้ำออก พร้อมแปะพลาสเตอร์แผ่นเล็กๆ เพื่อให้แผลไม่ตึงเกินไป / 1 เดือนนัดเอาพลาสเตอร์เล็กๆออก พร้อมให้เริ่มทายาลดรอยแผลเป็น / 2 เดือนนัดตรวจว่มดลูกเข้าอู่รึยัง พร้อมตรวจมะเร็งปากมดลูก