บริจาคเลือดหลังคลอด

ถ้าผ่าคลอดมา ต้องรอกี่เดือนถึงจะบริจาคเลือดได้คะ

2 ตอบกลับ

รอให้น้ำคาวปลาหมดก่อนร่างกายกลับมาสุขภาพดีก่อนดีกว่านะค่ะไม่งั้นไปหมอตรวจเกล็ดเลือดต่ำอยู่ดีไม่ได้บริจาคหรอกค่ะ คลอดใหม่ๆนอนไม่เป็นเวลาด้วยรอก่อนนะค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ ^^

3 เดือนค่ะ. ให้ดี 1 ปี

4y ago

ขอบคุณค่าา