พาหะธาลัสซีเมีย

ถ้าผลเลือดออกมาว่าแม่เป็นธาลัสซีเมีย อันตรายไหม มีผลต่อการตั้งครรภ์หรือเปล่าคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ ยิ่งตอนนี่ นน ลด กินอะไรไม่ค่อยได้เลย เพราะแพ้ท้องด้วย

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอว่าไงบ้างคะแม่

5y ago

รอผลตรวจเลือดของแฟนค่ะ ว่ามีพาหะเหมือนกันไหม ทางคลินิกโทรมาแจ้ง นัดพบหมอ 19 นี้ แต่เรากังวลมาก เป็นลูกคนแรกด้วย

คุณหมอว่าไงคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😊😊