38+3เริ่มมีมูกปนเลือดเล็กน้อย ยังไม่ปวดท้องถี่

38+3เริ่มมีมูกปนเลือดเล็กน้อย มีอาการปวดท้องแต่ยังไม่ถี่ แม่คิดว่าแม่ทนได้แหละเนาะ ถ้าไป รพ.เลยหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดก็ต้องรออยู่ดี หรือแม่ๆบ้านไหนมีความคิดอย่างไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ