สำรอกออกมาเยอะกลัวน้องหิวค่ะ

ถ้าน้องสำรอกออกมาเยอะควรให้กินนมครั้งต่อไปตอนไหนค่ะ กินต่อได้เลย/หรือพักรอไปก่อนค่ะแล้วนานแค่ไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการน้องค่ะว่าหิวไหม ถ้าไม่ร้องหิว ก็ไม่จำเป็นต้องให้กิน พอหิวก็ร้องกินเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏼