Wks

11+2 wks กำหนดคลอด 17 มิถุนายน 2562 #อยากเจอแล้ว เบบี้??? 555555555+

Wks
2 ตอบกลับ

16w เดี๋ยวก็รู้เพศแล้วคะ ❤ ของเราเพศหญิง กำหนดคลอด29 พฤษาภาคม 2562คะ

6y ago

บางทีก็ไม่แน่ใจด้วยว่าเพศไหน เพราะบางคนซาวด์เห็นเป็นหญิง คลอดออกมาเป็นชายก็มีคะ ถ้าจะให้ชัวร์ ซาวด์4มิติ เห็นชัดกว่า ต้องช่วงอายุครรภ์7เดือนคะ

กำหนดคลอดใกล้กันเลยค่ะ 15 มิถุนายน รู้เพศแล้ว ได้ผู้ชายค่ะ