สอบถามค่ะ กังวลใจค่ะ

ถ้านับตามประจำเดือนกำหนดคลอดคือ 9ก.ค.อายุครรภ์คือ39wแล้ว แต่คุณหมออัลตราซาวด์บอกว่ากำหนดคลอดคือ27ก.ค. อายุครรภ์ตอนนี้คือ36 w4dตอนนี้เจ็บหน่วงมาก เมื่อคืนมีอาการมีอาการเจ็บท้อง10นาทีครั้งประมาน1ชม.ก็หาย แต่ตอนนี้ไม่ปวดท้องแล้วคะ แต่เจ็บหน่วงลงจิมิ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มี มูกเลือด เราควรเชื่อผลอัลตราซาวด์หรือประจำเดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเฝ้าระวังอาการวนไปค่ะ อาการปวดเตือนๆ มาแล้ว อีกไม่นานคงจะคลอดค่ะ