วันกำหนดคลอด?

หมอบอกเราว่ากำหนดคลอดวันที่31 ก.ค. แต่ในใบซาวด์เขียนว่า 27 ก.ค. อยากรู้ว่าเราควรยึดจากไหนดีคะที่หมอบอกหรือในใบซาวด์

1 ตอบกลับ

น่าจะสรุปขนาดอายุครรถ์ แล้วแปลออกมาจากผลซาวด์ ยึดซาวด์เป็นหลักก็ใด้ค่ะ แต่เวลาจะคลอดจริงๆก็อาจคลาดเคลื่อนใด้อีกค่ะ

4y ago

จ้า