สรุปท้องไหม

ถ้านับตอนนี้ท้อง8สัปดาห์กับอีก2วัน แต่ไปซาวแล้วไม่เจออะไรเลย คุณแม่ๆทั้งหลายซาวเจอตอนกี่สัปดาห์คะ แต่ตรวจ2ครั้งก็ขึ้น2ขีดตลอดคะ กังวลมาก ว่าท้องหรือไม่ท้องกันแน่ ?

สรุปท้องไหม
2 ตอบกลับ

บางทีอายุครรภ์ที่นับก็จะไม่ตรงกับเครื่องซาวด์จ้าเเม่ เครื่องซาวด์จะวัดตามขนาดของนเอง บ้านนี้ห่างกัน1สัปดาห์ค่ะ พี่ข้างๆบ้านนับได้16วีค พอไปซาวด์พึ่ง13วีคเองค่ะ ไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด รอก่อนนะคะอย่าเคลียด บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน12วีคค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่เลย

4y ago

ค่อยดีขึ้นมาหน่อย ขอบคุณนะคะ ❤

ตอนซาวน์ที่ท้องก็ไม่เจอน้องนะคะ หมอเลยเปลี่ยนมาซาวน์ทางช่องคลอดแทน ถึงได้เจอน้องค่ะ