สรุปท้องไหม

ถ้านับตอนนี้ท้อง8สัปดาห์กับอีก2วัน แต่ไปซาวแล้วไม่เจออะไรเลย คุณแม่ๆทั้งหลายซาวเจอตอนกี่สัปดาห์คะ แต่ตรวจ2ครั้งก็ขึ้น2ขีดตลอดคะ กังวลมาก ว่าท้องหรือไม่ท้องกันแน่ ?

สรุปท้องไหม
2 ตอบกลับ

ตอนซาวน์ที่ท้องก็ไม่เจอน้องนะคะ หมอเลยเปลี่ยนมาซาวน์ทางช่องคลอดแทน ถึงได้เจอน้องค่ะ