อายุครรภ์/กำหนดคลอดเราควรยึดจากการนับประจำเดือนหรือใบอัลตราซาวด์คะ?

ถ้านับจากประจำเดือนตอนนี้จะนับได้เป็น15w+2 แต่เพิ่งไปอัลตราซาวด์มาเป็น14w+2ค่ะ

2 ตอบกลับ

รอเวลาค่ะ ตรวจไปเรื่อยๆจะรู้เองว่าต้องนับตามไหนกันแน่ค่ะ ของเราคุณหมอก็รอดูค่ะ

ของเราห่างกันแค่ 2 วัน คุณหมอบอกว่ายึดจากประจำเดือนค่ะ