อายุครรภ์15wนมเริ่มแตกลายแล้วทำไงดี

ทำไงดีคะ พึ่ง15wเอง แต่นมเริ่มมีรอยแตกแล้ว2-3ขีด ครีมตัวไหนดีแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าว นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

4y ago

จ้าตอนนี้ก็ใช้น้ำมันมะพร้าวอยู่ ต้องไปซื้อนีเวียมาเพิ่มละ ขอบคุนมากค่ะ