ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้านมจากเต้าของเราไม่มีควรให้ลูกกินนมผงแบบไหนสูตรไหนดีค่ะ!!

1 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่มีนะคะตอนแรก คลอดวันแรกก็ไม่มี แต่พยาบาลบอกให้น้องเข้าเต้าบ่อยจนน้ำนมมีแต่ก็ไม่พอลูกกิน เราเลยให้นมผงเสริม เราให้ เอส-26 สูตร 1 คะสำหรับเด็กแรกเกิด น้องกินแล้วอึก็ถือว่าโอเคแล้ว แต่เราเคยชินคือให้นมผงลูกเราไม่ให้นมลูกเลย