วันนี้วันที่14มิ.ยรอบเดือนยังไม่มารอลุ้นว่าท้องไหมเต้านมไม่คัดแต่เป็นที่หัวนมแทนฉี่บ่อยมาก

ถ้าท้องแล้วดีใจมากเพราะแฟนหลั่งในสุดทุกครั้งและเราเองไม่ให้น้ำอสุจิไหลออกมาอาการคนท้องฉี่บ่อยตั้งแต่วันแรกที่1-14วันนี้ปวดหลังไม่มากเวลาแปรงสีฟันชอบอ้วกเกี่ยวกับคนแพ้ท้องป่าวค่ะแปรงทีไม่ถึงสามครึ่งเลยอ้วกออกมาแต่อย่างอื่นเราปกติแต่เบื่ออาหารเดิมๆเท่านั้นคืออาหารที่เคยกินที่เราชอบแต่พอหลังๆมารุ้ว่าเบื่ออาหารเดิมนี้ป่าวค่ะที่เรียกว่าท้องแต่หนูมีลูกคนแรกคือเบื่อการแต่งหน้าแต่กินได้หมดทุกอย่างปกติแพ้อย่างเดียวแปรงฟันเหมือนกันพอคนที่สองคัดนมแต่ไม่ตึงแล้วมีน้ำตกขาวแบบไข่ขาวที่ไหลออกมาเวลาที่ทอดไข่ดาวมันวงขาวรอบนอกไข่แดงใสขุ่นสีขาวเขาเรียกว่าอะไรค่ะขอบคุณค่ะที่ฟังคำถาม

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่ท้องมีเยอะค่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดีกว่าค่ะ😊

ตรวจดูเลยค่ะ