ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย1ธันวา วันนี้วันที่14มกราคมแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจหลายครั้งแล้วไม่ขึ้นสองขีดเลยค่ะ

จะมีโอกาสท้องมั้ยคะ ไม่มีความผิดปกติใดๆ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนรีเวชฯค่ะ ประจำเดือนไม่มา มีหลายสาเหตุ ไม่ใช่แค่ท้องค่ะ

ช่วงนี้เครียดรึป่าวคะ