เด็กน้อยครบ1ขวบเมื่อวันที่14มิ.ย.ที่ผ่านมา

เวลา1ปีที่ผ่านกว่าจะก้าวไปแต่ละก้าวนั้นมันก้อสุดๆๆเหมือนกันแต่ก้อสู้เพื่อตัวน้อยของเรา...เป็นเด็กดีของพ่อและแม่นะลูก......รักตลอดไป.....🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂

เด็กน้อยครบ1ขวบเมื่อวันที่14มิ.ย.ที่ผ่านมา
2 ตอบกลับ

สุขสันต์​วันเกิด​ค่ะ​เป็นเด็กดีนะคะ

น่ารักมากคะ

4y ago

ขอบคุนมากค่ะ